0978565458
Địa chỉ: Tháp B, Tòa nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hành trình cô giáo viên nghèo thành công nhờ kinh doanh online

Có một cô giáo nghèo đã dám vượt khỏi vùng an toàn, thay đổi tư duy để bứt phá bản thân và gặt hái được nhiều thành công vượt xa mong đợi. Cô giáo ấy là Nguyễn Thị Liên – giảng viên trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội. Hiện chị đang là Cổ đông – Trưởng hệ thống Mặt Trời Đỏ của R&B Việt Nam.

Xuất thân trong một gia đình thuần nông tại Yên Phong – Bắc Ninh, ngay từ nhỏ chị Nguyễn Liên đã làm quen với các công việc đồng áng vất vả để đỡ đần gia đình. Hàng ngày chứng kiến cảnh bố mẹ bán mặt cho đất bán lưng cho trời, làm thuê làm mướn hao tốn sức khỏe mà tiền không đủ trang trải những nhu cầu cơ bản nhất của cuộc sống. Lúc ấy, suy nghĩ duy nhất của chị là phải làm sao kiếm nhiều tiền để thay đổi cuộc sống của cả gia đình.

Sau khi học xong lớp 12, bố mẹ muốn chị thi vào sư phạm vì theo cách tư duy an toàn của bố mẹ: giáo viên là người nhà nước, thu nhập ổn định, nhàn hạ. Lúc ấy, chị cũng chưa biết định hướng rõ ràng cho tương lai nên đã đi theo hướng bố mẹ chọn cho mình.

Chị trở thành sinh viên sư phạm và ra trường với tấm bằng loại ưu, tiếp tục vừa vật lộn với việc xin việc, vừa học cố học lên thạc sĩ. Sau bao cố gắng, cuối cùng chị cũng trở thành giảng viên của một trường cao đẳng top của Hà Nội.

          

Chị Nguyễn Liên

Cuộc sống biên chế ổn định, an nhàn, lương đến tháng lĩnh, dạy các bài lặp lại, không cần quá tốn công. Là cuộc sống mà bao nhiêu người mong muốn. Tuy nhiên, chính điều đó khiến sức ỳ trong chị ngày một lớn. Trong suốt 5 năm công tác, chị không hề có sự phát triển thêm về tư duy, không học hỏi thêm được điều giá trị, cứ quay vòng quanh vòng an nhàn và tiền lương cũng không tăng thêm.

Hai vợ chồng mới cưới lại con nhỏ thuê trọ trong căn nhà cấp 4 ẩm thấp chật chội ở Hà Nội. Cuộc sống khó khăn nên chị đã tập tành kinh doanh online bán quần áo. Tuy nhiên do tự phát, làm không có công ty uy tín, không biết phương pháp nên tiền chẳng thấy đâu mà hàng tồn cả đống. Khi đó chị lại mang bầu em bé thứ 2 nên cuối cùng chị đành bỏ bán hàng.

Đúng lúc ấy có cô bạn thân học cùng đại học kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu Hàn Quốc rất tốt; chị háo hức tìm hiểu và quyết tâm bắt đầu lại con đường kinh doanh online.

Tháng 11/2018, lần đầu tiên chị biết đến thương hiệu mỹ phẩm R&B Việt Nam. Chị còn nhớ như in lúc mới bắt đầu, không hiểu sao chị lại có niềm tin vững chắc vào công việc kinh doanh này, khẳng định chắc nịch với chồng: “Em có niềm tin là em đã lựa chọn đúng và em sẽ thành công cùng R&B”.

Dưới sự dẫn dắt của chị Phạm Tố Loan – cổ đông của R&B, cùng với sự đào tạo hỗ trợ chuyên nghiệp từ công ty, chị đã liên tiếp giành nhiều thành công. Vượt qua mọi rào cản khó khăn về con nhỏ, về kinh tế, về thời gian, chị đã vươn lên bứt phá trở thành tổng đại lý chỉ sau 1 tháng biết đến R&B. Tiếp đó, chị liên tục giành các danh hiệu Quán quân, Á quân bán hàng trong nhiều tháng; nhận được những chuyến du lịch Phú Quốc, Singapore- Malaysia, du lịch Hàn Quốc cùng công ty.

Và 01/2020, chị chính thức trở thành Cổ đông của R&B Việt Nam, trưởng hệ thống Mặt Trời Đỏ sau 1 năm kinh doanh và hợp tác cùng Công ty.

            

Trở thành cổ đông công ty R&B Việt Nam sau 1 năm kinh doanh

Chị Nguyễn Liên chia sẻ: “Nhờ biết đến và hợp tác kinh doanh cùng R&B mà không chỉ thu nhập của tôi tăng từng tháng mà tư duy và bản thân tôi cũng được phát triển không ngừng. Cuộc sống của tôi sang trang mới tốt đẹp hơn nhờ R&B! Tôi dẫn dắt đội nhóm hơn 100 chị em đại lý hùng mạnh! Nhất định sẽ bùng nổ hơn nữa năm 2020!”

Khi kinh doanh cùng R&B Việt Nam, chị đã cũng rút ra 7 điều tâm huyết:

1. Hãy thực sự đam mê và tập trung 100% năng lượng vào việc mình đang làm
2. Kiên trì, không bao giờ bỏ cuộc
3. Hành động liên tục theo mục tiêu rõ ràng
4. Luôn biết ơn những gì mình nhận được để vũ trụ lại cho bạn thêm nhiều điều nữa để biết ơn
5. Bán hàng thực sự chân thành tình cảm, quan tâm thực sự đến lợi ích khách hàng
6. Học hỏi để nâng cấp bản thân mỗi ngày
7. Tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm và chia sẻ sản phẩm mọi lúc mọi nơi thật năng lượng.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

HOẠT ĐỘNG CỦA R&B VIỆT NAM

R&B VIỆT NAM trong chương trình TIÊU DÙNG 24/7 – VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VTC6

R&B Việt Nam du lịch Hàn Quốc thăm nhà máy tập đoàn LB Cosmectic 2019

R&B Việt Nam - Toàn cảnh Lễ ký kết hợp tác với Tập đoàn LB Cosmetic

“ÁO ẤM CHO EM – XUÂN VỀ ẤM ÁP”: HÀNH TRÌNH TRAO GỬI YÊU THƯƠNG CÙNG R&B VIỆT NAM

R&B VIỆT NAM TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH VTV8 – ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

R&B VIỆT NAM – GÓC NHÌN NGƯỜI TIÊU DÙNG VTC2

R&B VIỆT NAM NHẬN BẰNG VINH DANH THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU VIỆT NAM HỘI NHẬP 2020

R&B Việt Nam- Bứt Phá giới hạn cùng NLP - 04/2021 tại Resort Sông Hồng Vĩnh Phúc

G

0978565458
Nhắn tin!